Hotline: 0979.539.115 - 090.191.3568

Chào mừng quý khách đến với công ty CÔNG NGHỆ NEW

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ NEW là một trong những công ty uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm công nghệ địa kỹ thuật môi trường như: VẢI ĐỊA KỸ THUẬT, BẤC THẤM, LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT, MÀNG CHỐNG THẤM HDPE...

 

Nhiều năm làm việc trong nghề, chúng tôi đã mang lại các giải pháp hữu hiệu cho hàng loạt dự án gia cố xử lý nền đất yếu, chống sụt trượt  và môi trường.   


Ngành nghề kinh doanh:

 

Màng chống thấm HDPE ( High Density PolyEthylene).

Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực chống thấm – GSE Environmental Geosynthetic Lining Systems với công nghệ tiến tiến có nhà máy sản xuất được đặt tại Thailand, chúng tôi sẽ mang tới một sản phẩm hoàn toàn hài lòng với Quý khách hàng về chất lượng, giá cả và tiến độ giao hàng.

 
Vải địa kỹ thuật (NON WOVEN GEOTEXTILES)
Được sản xuất từ các sợi Polyester và các sợi Polypropylene có cường độ chịu kéo cao, từ các nhà sản xuất hàng đầu như: Deayoun – Korea, Polyfelt TS – Malaysia, ART, PH, VNT – Việt Nam, Chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp mặt hàng vải địa kỹ không dệt PH, ART, VNT sản xuất trong nước, TS nhập khẩu từ Malaysia, GML nhập khẩu từ hàn Quốc.

 
Lưới địa kỹ thuật ( GEO - GRID TENSAR )
Lưới địa kỹ thuật được sản xuất từ những năm 1978 tại Anh, do tập đoàn Tensar International sản xuất ( tensar.co.uk). Trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu phát triển, thí nghiệm và áp dụng tại hàng chục nghìn dự án trên khắp toàn cầu, Lưới địa kỹ thuật đang chứng tỏ được ưu điểm của mình về tính kinh tế, tiến độ thi công cũng như sự thân thiện với môi trường. Các ứng dụng chính ( Gia cố nền, tường chắn đất và mái dốc, gia cố kết cấu bề mặt, gia cố nền móng, công trình đường ray, chống sói mòn, các công trình bảo vệ bờ, công trình nền đắp, gia cố mái và tường trong hầm mỏ, thoát nước đô thị...) được xem xét như là một phương án thay thế tiên tiến cho những giải pháp truyền thống.


Xử lý nước thải

Nước thải từ các hoạt động khác nhau của con người (sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp) không còn được thải thẳng ra môi trường mà phải qua xử lý . Việc xử lý bao gồm một chuỗi các quá trình lý học, hóa học và sinh học. Các quá trình này nhằm thúc đẩy việc xử lý, cải thiện chất lượng nước thải sau xử lý để có thể xử dụng lại chúng hoặc thải ra môi trường với các ảnh hưởng nhỏ nhất.


Với phương châm "Chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí an tòan sức khỏe, thân thiện môi trường" Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ NEW cam kết luôn đem đến cho khách hàng sự thoả mãn và hài lòng nhất. 

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH